5 Simple Statements About khuyen mai mang fpt Explained

Tương thích tốt với hầu hết các thiết bị mạng viễn thông trên thị trường.

Với những điều được đề cập đến sau đây sẽ giúp cho việc đăng ký lắp Internet FPT sử dụng của bạn được suôn sẻ hơn, mọi thứ diễn ra nhanh chóng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cáp quang tốc độ cao của các doanh nghiệp về từng mô hình kinh doanh nên cần một đường truyền ổn định hơn, nhanh hơn để truy cập nhiều hệ thống giao dịch quốc tế và số lượng từ twenty tới 400 person.

Xem thêm: Các mức phạt nộp chậm tờ khai thuế mới nhất năm 2021 Không thuê nhiều hơn 1 IP Front / người mua

 Kho phim truyện đặc sắc, nhiều thể loại, phim mới cập nhật liên tục, xem phim chiếu rạp ngay tại nhà.

Thủ tục bạn cần chuẩn bị CMND/ CCCD/ Hộ chiếu bản Picture & Hộ khẩu thường trú bản Image (nếu cần). Thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi số 0902 184 277 nhé!

FPT Telecom Đồng Khởi cam kết các sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành miễn phí. Thời gian bảo hành tối đa từ 1 đến 12 giờ từ khi nhận được báo hỏng.

Nhiều người lo lắng hợp đồng lắp mạng wifi FPT cho doanh nghiệp sẽ phức tạp và cần nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn ngược lại. Khi đăng ký mạng Internet cho doanh nghiệp, bạn chỉ cần chuẩn bị những click here giấy tờ sau:

Trước khi bắt đầu lắp đặt mạng internet cho doanh nghiệp, chúng tôi cần đánh giá nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Những câu hỏi cần được trả lời bao gồm:

Cho phép số lượng người truy cập lên đến 10 – 15 khách hàng tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Bước 3: Hoàn tất hợp đồng lắp đặt Sau khi hoàn tất hợp động lắp đặt, hệ thống TỔNG ĐÀI FPT sẽ gửi biên bản hợp đồng điện tự về số điện thoại của khách hàng khi đăng ký.

Giới thiệu: Cloud Camera FPT là dịch vụ lưu trữ toàn bộ hình ảnh, movie… được ghi và chụp bởi mắt camera lên bộ nhớ đám mây của FPT Telecom. Với những server bộ nhớ lưu trữ lớn và nhanh chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận.

Nội dung chương trình khuyến mại khi khách hàng đăng lắp mạng fpt chỉ dùng wifi như sau:

Các hoạt động của giải pháp được báo cáo đầy đủ trên ứng dụng Hello FPT về nội dung bị chặn hoặc giới hạn. Để người dùng chủ động thay đổi nếu cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *